Dịch vụ Seo là gì? Làm chuyện lạ có thật

photodune-4152008-seo-s

Bạn đã nghe nói nhiều tới dịch vụ Seo, nhưng thật ra

dịch vụ Seo là gì?

Vậy bạn hãy đọc những thông tin dưới đây. Dịch vụ Seo Top sẽ cung cấp “thông tin tuyệt mật” đó một cách cô đọng và dễ hiểu nhất cho bạn:

Trước tiên, bạn cần biết mục đích của dịch vụ Seo – họ sẽ làm được gì cho bạn?

khoa-hoc-seo
Đích đến cuối cùng SEO là để tăng doanh thu bán hàng cho bạn. Giúp bạn tiếp cận với số lượng khổng lồ khách hàng tiềm năng bằng cách đưa sản phẩm của bạn lên trang 1 Google.

Giả sử bạn mở cửa hàng bán đồ nội thất và mướn 10 nhân viên Sales – mỗi nhân viên giới thiệu được cho bạn 100 khách hàng/tháng. Nếu lương 1 nhân viên sales là 4 triệu/tháng. Vậy là mỗi tháng bạn mất 40 triệu cho nhân viên sales và tiếp cận được 1000 khách hàng/ tháng – đây là con số lý tưởng trong mơ

Nhưng nếu bạn mướn dịch vụ seo, với từ khóa : “nội thất” bạn có 22.000 người tìm kiếm mỗi tháng (đây là con số thống kê hàng quý, theo mùa, và trung bình trong cả năm được Google thống kê lại cho bạn). Và bạn chỉ phải trả duy nhất 1 lần cho việc lên top trang 1 Google với phí đầu tư chắc chắn rẻ hơn việc mướn nhân viên sales

Vậy dịch vụ seo là gì? Họ sẽ làm gì : Họ sẽ tối ưu hóa websites, xây dựng liên kết, quảng  bá và giúp bạn tăng doanh thu lên gấp rưỡi, gấp đôi, biến website trở thành nhân viên sales làm việc chăm chỉ 24/24 và hạn chế rủi ro về nhân sự cho bạn tới mức thấp nhất. Nhân viên sales này sẽ không nhảy việc, không bỏ qua làm việc cho đối thủ của bạn. Và “đòi lương” cực kì thấp.

Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng thấy rằng, nếu bạn không thuê dịch vụ Seo sớm, thì đối thủ của bạn sẽ làm điều đó. Rất đơn giản, bạn lên google tìm kiếm về sản phẩm bạn đang bán, bạn sẽ thấy đối thủ của bạn đang trên trang 1 Google, họ đang có nguồn doanh thu thụ động tuyệt vời hàng tháng, quyết định của bạn là gì?

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ :
dịch vụ seo là gì ?

Website: http://semo.edu.vn